NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ U MỸ - TRUNG T M TIẾNG ANH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ÂU MỸ - TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

EAE - Ngoại ngữ Âu Mỹ được thành lập và hoạt động từ năm 2010, chuyên chiêu sinh đào tạo tin học và ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, người đã đi làm. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với nghề và yêu trẻ. Và dưới sẽ là các lý do vì EAE là trung tâm uy tín tại Bình Dương.

  1. Không gian học tập thoải mái

Đề cao sự thoải mái của học viên, EAE đã thiết kế không gian học tập vô cùng thoải mái, mang lại cảm giác dễ chịu, tạo cảm hứng học tập cho các học viên. Không gian các phòng học EAE rộng rãi, thoải mái, dễ dàng đi lại, thuận tiện cho giáo viên đến quan tâm từng bạn học viên.

  1. Nhân viên, giáo viên tận tâm

EAE có một đội ngũ nhân viên và giáo viên cực kỳ tận tâm trong công việc. Bác bảo vệ luôn nhiệt tình chào hỏi, xếp xe ngay ngắn, dẫn dắt các em học sinh khi qua đường. Các cô tiếp tân thì luôn hướng dẫn cụ thể khi học sinh hay phụ huynh có thắc mắc về những chương trình học của EAE. Còn về đội ngũ giáo viên thì cực kỳ tận tâm trong công tác dạy học. Các giáo viên của EAE luôn lên giáo án chi tiết và luôn đổi mới để cập nhật cho các học viên những điều mới mẻ hơn. Ngoài ra, EAE luôn có đánh giá năng lực giáo viên sau mỗi khóa học, vì vậy đội ngũ giáo viên luôn đạt được chất lượng cao.

  1. Có lộ trình khóa học rõ ràng

EAE hiểu rằng mỗi độ tuổi sẽ có một cách học khác nhau do sự khác biệt về thói quen, tư duy. Do đó, EAE đã nghiên cứu và cho ra những lộ trình học phù hợp từ trẻ em 2 3 tuổi, đến những thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Những lô trình học này được EAE cam kết sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhất định.

  1. Kỳ thi đầu ra chất lượng

Đối với kỳ thi đầu ra thì EAE luôn đặt ra tiêu chí chất lượng hơn số lượng. Vì thế mỗi thí sinh đạt được tiêu chuẩn tốt nghiệp của EAE chắc chắn sẽ có thể giao tiếp được tiếng anh lưu loát. Ngoài ra, đối với kỳ thi đầu ra EAE luôn đặt ra những tiêu chuẩn gắt gao để chọn được những nhân tài xứng đáng, vì vậy chứng chỉ của EAE là những chứng chỉ có thị uy trên thị trường.

  Trường Ngoại ngữ Quốc tế Âu Mỹ lấy chất lượng giảng dạy làm nền tảng cho sự phát triển, Trường cam kết chất lượng học tập cho từng học viên, với sự tin tưởng và an tâm cho con theo học tại trường, trường hiện có gần 2.000 học viên đang theo học ở các cấp độ, hơn 800 học viên đã nhận bằng chứng chỉ quốc tế ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEIC, TOEFL, IELTS. Với các học viên tham gia học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia,....