GIỚI THIỆU VỀ CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC BÉ TẠI U MỸ

Tiếng anh hiện nay là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh hiện đang tìm những trung tâm tiếng anh tốt nhất để con em mình được tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế này từ sớm. EAE - trung tâm Âu Mỹ hàng đầu đã mở ra các lớp tiếng anh dành cho trẻ em cùng với những lộ trình rõ ràng như sau.

Khóa học mầm non Pre-school

Little 1, 2, 3

- Dành cho Học viên ở độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi.

- Mỗi khóa gồm 20 buổi.

- Giáo trình học: Fingerprints 2

Đồng thời, các bé sẽ được học tiếng Anh kết hợp với các video, bài hát, bài giảng điện tử, tương tác với giáo viên thông qua Phương pháp phản xạ vật lý toàn thân. Nhờ đó, giúp các bé rèn luyện phản xạ và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Little 4, 5, 6

- Dành cho Học viên từ 5 tuổi hoặc đã hoàn thành khóa học Little 3.

- Mỗi khóa gồm 20 buổi.

- Giáo trình học: Everybody Up.

Đồng thời, các bé sẽ được học tiếng Anh kết hợp với các video, bài hát, bài giảng điện tử, tương tác với giáo viên thông qua Phương pháp phản xạ vật lý toàn thân. Đặc biệt trong chương trình này, các bé sẽ dần dần làm quen với kiến thức chương trình tiểu học và các mẫu câu thông dụng hàng ngày.

Những lợi ích đạt được từ khóa học

1. Bé sẽ mạnh dạn, hoạt bát, sôi nổi hơn ở độ tuổi phát triển tính cách nhờ vào môi trường sôi động, tích cực, giáo viên yêu trẻ, nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy tại Âu Mỹ.

2. Đặc biệt bé còn rèn luyện được tính nề nếp trong quá trình học tập và sinh hoạt.

3. Bé sẽ làm quen với các hoạt động nhóm, nhờ đó bé xây dựng kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo.

4. Bé sẽ học Tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi, vừa chơi vừa học, dễ dàng ghi nhớ và vận dụng vào cuộc sống.

5. Hơn hết, đây sẽ là hành trang cần thiết và quan trọng cho các bé để bắt đầu bước vào chương trình tiếng Anh thiếu nhi cũng như phát triển kỹ năng phản xạ và là bước đệm vững chắc phát triển hai kỹ năng Nghe và Nói tiếng Anh.

Điểm nổi bật của khóa học

Đáp ứng được mọi nhu cầu của người học thông qua các chủ đề gần gũi với đời sống. Qua đây,  bé sẽ nắm được những từ vựng và mẫu câu cơ bản thường gặp, đồng thời có được có được phản xạ nhanh trong  giao tiếp tiếng Anh. Là hành trang vững chắc để các bé bước vào học chương trình thiếu nhi.

Khóa học thiếu nhi Star

Star 1, 2, 3:

- Dành cho Học viên chuẩn bị vào lớp 1 hoặc đã hoàn thành khóa học Little.

- Mỗi khóa gồm 24 buổi.

- Giáo trình học: Tiếng Anh 1 Family and Friends (National Edition) và kết hợp sử dụng Tài liệu nội bộ Âu Mỹ. Ngoài ra, các bé sẽ được học tiếng Anh kết hợp với các Video, bài giảng điện tử, tương tác với giáo viên thông qua Phương pháp phản xạ vật lý toàn thân. Nhờ đó giúp các bé rèn luyện phản xạ và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Star 4, 5, 6:

- Dành cho Học viên chuẩn bị vào lớp 2 hoặc đã hoàn thành khóa học Star 3.

- Mỗi khóa gồm 24 buổi.

- Giáo trình học: Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) và kết hợp sử dụng Tài liệu nội bộ Âu Mỹ. Ngoài ra, các bé sẽ được học tiếng Anh kết hợp với các Video, bài giảng điện tử, tương tác với giáo viên thông qua Phương pháp phản xạ vật lý toàn thân. Đặc biệt trong chương trình này, các bé sẽ dần dần làm quen với kỳ thi chứng chỉ quốc tế - Cambridge Starter mà nhiều bé cùng lứa ao ước.

Star 7, 8, 9:

- Dành cho Học viên chuẩn bị vào lớp 3 hoặc đã hoàn thành khóa học Star 6.

- Mỗi khóa gồm 24 buổi.

- Giáo trình học: Family and Friends Grade 3 (Special Edition) và kết hợp sử dụng Tài liệu nội bộ Âu Mỹ. Ngoài ra, các bé sẽ được học tiếng Anh kết hợp với các Video, bài giảng điện tử, hình ảnh, tương tác với giáo viên thông qua Phương pháp phản xạ vật lý toàn thân. Đặc biệt trong chương trình này, các bé sẽ làm quen với đề thi thật (mà bộ phận Đào tạo đã chắt lọc) chuẩn quốc tế Cambridge Starters – YLE, nhờ đó bé sẽ vững bước và tự tin thi chứng chỉ và đạt kết quả cao.

Điểm nổi bật của khóa học

Đáp ứng được mọi nhu cầu của người học, hỗ trợ giảng dạy chương trình phổ thông tại trường. Bé có được phản xạ nhanh và tự tin giao tiếp tiếng Anh trước các bạn, thực hiện được những mẫu câu cơ bản trong đời sống. Là nền tảng vững chắc cho bé trước khi bước vào học chương trình thiếu niên.