• Call Us0274.37.37.022
  • Login

IELTS BACKGROUND

BOOKLET

Nội dung:

1. Các khóa học IELTS BACKGROUND tại Âu Mỹ .

2. Điểm nổi bật của chương trình IELTS BACKGROUND tại Âu Mỹ.

 

Lộ trình các khóa học IELTS BACKGROUND

- Trình độ : A 1 +

- Bao gồm 6 khóa từ IELTS BACKGROUND 1-> 6

- Mỗi khóa học gồm 24 buổi ( 2 tiếng/buổi)

- Giáo trình học :

+ New Round up 2

+ Basic tactics for Listening

+ Basic IELTS Listening

+ Destination A 2

- Cấp độ IELTS BACKGROUND  là chương trình chuyển tiếp từ chương trình Anh văn thiếu nhi sang chương trình Anh văn thiếu niên (A 2).

- Học viên: Lớp 9-10 tuổi, đã học xong chương trình Anh văn thiếu nhi Starters hoặc làm bài test đầu vào đạt mức A 1.

Lợi thế của chương trình IELTS BACKGROUND tại Âu Mỹ.

1. Chương trình xây dựng nền tảng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng vững chắc  cho học viên ở cấp độ thiếu nhi chuẩn bị bước lên chương trình thiếu niên . Các kiến thức được tập trung vào những phần cốt lõi nhất giúp học viên không những có bước đệm học các chương trình Anh văn quốc tế ở trình độ học thuật cao hơn ( A 2, IELTS ) mà còn giúp học viên có được kiến thức nền để phục vụ cho chương trình Anh văn phổ thông và kì thi tiếng Anh tăng cường vào lớp 6.

2. Giáo trình được thiết kế với tiêu chí : nội dung đa dạng theo các chủ điểm từ ngữ pháp, từ vựng , và các kĩ năng nghe, nói, đọc , viết từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên xây dựng và phát triển kĩ năng ngôn ngữ ở mức độ tiền trung cấp.Ngoài ra các bài học được sắp xếp theo logic từ kiến thức ngôn ngữ đến các bài phát triển kĩ năng tạo thành chuỗi thống nhất , tạo điều kiện cho học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất.

3. Hệ thống kiểm tra và đánh giá kết quả học tập được áp dụng xuyên suốt khóa học giúp đánh giá kết quả học tập của học viên sau mỗi tuần học . Hệ thống bài kiểm tra tại Âu Mỹ bao gồm : các bài kiểm tra ngắn hàng tuần , các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì.Thông qua kết quả của những bài thi này , người học sẽ dễ dàng biết được quá trình tiến bộ của bản thân và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể .