TSC: 416 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, TP. Dĩ An, Bình Dương, 0274 - 37 - 37 - 022 0907 - 840 - 858

CN1: 391 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, TP. Dĩ An, Bình Dương, 0274 - 379 - 5679 0964 - 100 - 141

Chương trình kiểm tra năng lực tiến anh miễn phí

HOT HOT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG NGÀY HỘI THẢO - CÙNG NHAU ĐẾN TRƯỜNG Chào đón Tháng 9, tháng của những bước ngoặc mới, tháng của mùa tựu trường, của các bạn học sinh - sinh viên, Âu Mỹ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường dài đến tương lai Âu Mỹ tự hào là Hệ thống Anh ngữ số 1 về giảng dạy các chương trình mầm non, thiếu nhi, thiếu niên và đặc biệt là chương trình IELTS. Tại Âu Mỹ, chúng tôi không chỉ giúp học viên chinh phục IELTS trong môi trường Quốc tế mà còn trang bị cho các em tư duy và kỹ năng với tâm thế người dẫn đầu, hội nhập cùng thế giới.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIẾNG HOA

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIẾNG HOA [TẶNG 20% HỌC PHÍ + 5% HP (HỌC SINH , SINH VIÊN) KHI ĐĂNG KÝ CÁC LỚP TIẾNG HOA TẠI TRƯỜNG NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ÂU MỸ] ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG GIẢM NGAY 20% HP +5%HP (HS,SV) TRƯỜNG NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ÂU MỸ THÔNG BÁO KHAI GIANG CÁC LỚP :

Lễ Khánh Thành Chi Nhánh 2 - Tặng 20 % Học Phí và Ba Lô

Lễ Khánh Thành Chi Nhánh 2 - Tặng 20 % Học Phí và Ba Lô, Chương trình học 100% giảng viên nước ngoài, học tiếng anh giao tiếp, be hoc tieng anh, tiếng anh giao tiếp, bé học tiếng anh, anh van giao tiep, hoc tieng anh, hoc tieng anh cho be

Chương trình hội thảo CHÀO NĂM HỌC MỚI: Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả - Ngày 25/9/2016

Ngày nay, Tiếng anh đã và đang được sử dụng rộng rải trên toàn thế giới. Bộ giáo dục đào tạo rất quan tâmđến nhu cầu học tiếng anh của học sinh, cụ thể là đề án “Ngoại ngữ quốc gia 2020” - Xem tiếng anh như một môn học chính trong hệ thống giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học. Chính vì thế, Việc lựa chọn môi trường học tiếng anh hiệu quả đang là vấn đề trăng trở của các bậc phụ huynh trước thềm chạm ngỏ năm học mới. Trước khi gữi gấm con em mình đến các trung tâm tiếng anh chúng ta thường đặt ra câu hỏi: Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Bình Dương? Học tiếng anh ở đâu để đảm bảo chất lượng quốc tế? Học tiếng anh để đạt các chứng chỉ du học và định cư nước ngoài?. Liệu rằng khi học ở trung tâm các em có cảm thấy hứng thú và tiến bộ từng ngày? Trước nổi bân khuân và nhu cầu thiết thực của các bật phụ huynh, Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ sẽ tổ chức chương trình hội thảo CHÀO NĂM HỌC MỚI: Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Nhằm đưa ra những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia, giảng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm. Đồng thời cũng là dịp gặp gở, trao đổi những thắc mắc mà các phụ huynh đang gặp phải . Và cùng chia sẻ các phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho các em học sinh.Giúp các em sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Xinchân thành cảm ơn đến sự tính nhiệm của các bậc phụ huynh đã lựa chọn trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ - Nơi cam kết chất lượng đào tạo quốc tế.

Học từ vựng tiếng anh hiệu quả với 5 bí kíp tuyệt đỉnh

Một vấn đề hiển nhiên mà ai cũng biết, đó là nói và sử dụng tiếng anh tốt thì trước hết phải nhớ được nhiều từ vựng. Nhưng trong số chúng ta, có mấy người biết cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả!!!

VTV4 Talk Vietnam – Sự cần thiết của việc học tiếng Anh

Theo thống kê của Hội Đồng Anh, hiện trên thế giới có hơn 1,5 tỷ người nói tiếng Anh, trong đó có 54 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống. Trong bối cảnh toàn cầu hoá, biết tiếng Anh là điều không thể thiếu để trở thành một công dân toàn cầu. Tuy vậy, nhiều người Việt Nam hiện nay vẫn còn gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này…

7 nguyên tắc giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả, nhanh gấp 4-5 lần

Đây là 7 nguyên tắc cực kỳ quan trọng nhằm cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phải triển vốn từ vựng cũng như giúp bạn tiến bộ nhanh trong việc trau dồi kỹ năng anh ngữ của mình.

Những câu hỏi quen thuộc khi gặp nhau trong tiếng Anh

Những câu hỏi quen thuộc khi gặp nhau trong tiếng Anh

HỘI THẢO ANH NGỮ- QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Kính Mời Quý Phụ Huynh, Quý Khách Mời Đến dự buổi Hội Thảo: " Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả" Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ vào lúc 7h30 ngày 22 tháng 05 năm 2016 - Với nhiều phần quà hấp dẫn. - Tặng 20% Học Phí + 1 ba lô - Trải NGhiệm buổi học thử tiếng Anh miễn phí. - Dự tiệc Buffet miễn phí - Và nhiều phần quà hấp dẫn. Rất Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Khách

50 câu tiếng Anh thông dụng

What’s up? – Có chuyện gì vậy? How’s it going? – Dạo này ra sao rồi? What have you been doing? – Dạo này đang làm gì? Nothing much. – Không có gì mới cả.