TSC: 416 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, TP. Dĩ An, Bình Dương, 0274 - 37 - 37 - 022 0907 - 840 - 858

CN1: 391 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, TP. Dĩ An, Bình Dương, 0274 - 379 - 5679 0964 - 100 - 141

Chương trình hội thảo CHÀO NĂM HỌC MỚI: Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả - Ngày 25/9/2016

  • Ngày đăng 20-Dec-2017

Bài viết tiếp theo

Ngày nay,  tiếng Anh đã và đang  được sử dụng rộng rải trên toàn thế giới. Bộ giáo dục đào tạo rất quan tâmđến nhu cầu  học tiếng anh của học sinh, cụ thể là đề án  “Ngoại ngữ quốc gia 2020” - Xem tiếng Anh như  một môn học chính trong hệ thống giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học. Chính vì thế, Việc lựa chọn môi trường học tiếng anh hiệu quả đang  là vấn đề trăng trở của các bậc phụ huynh trước thềm chạm ngỏ năm học mới. Trước khi gữi gấm con em mình đến các trung tâm tiếng Anh chúng ta thường đặt ra câu hỏi: Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Bình Dương? Học tiếng anh ở đâu để đảm bảo chất lượng quốc tế? Học tiếng anh để đạt các chứng chỉ du học và định cư nước ngoài?. Liệu rằng khi học ở trung tâm các em có cảm thấy hứng thú và tiến bộ từng ngày?

Trước nổi bân khuân và nhu cầu thiết thực của các bật phụ huynh, Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ  sẽ tổ chức chương trình hội thảo CHÀO NĂM HỌC MỚI: Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Nhằm đưa ra những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia, giảng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm. Đồng thời cũng là dịp gặp gở, trao đổi những thắc mắc mà các phụ huynh đang gặp phải . Và cùng chia sẻ các phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho các em học sinh.Giúp các em sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Xinchân thành cảm ơn đến sự tính nhiệm của các bậc phụ huynh đã lựa chọn trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ - Nơi cam kết chất lượng đào tạo quốc tế.

Thời gian - địa diểm (Chủ Nhật, Ngày 25/9/2016)

  • - 7h30 Sáng - Trụ sở chính: 416 Nguyễn An Ninh, Tx.Dĩ An, Bình Dương;
  • - 8h00 Sáng - Trụ sở chính: 416 Nguyễn An Ninh, Tx.Dĩ An, Bình Dương;
  • - 8h30 Sáng - Trụ sở chính: 416 Nguyễn An Ninh, Tx.Dĩ An, Bình Dương;

Đối tượng áp dụng

- Phụ huynh học sinh có quan tâm đến việc đào tạo Tiếng Anh cho con.

Nội dung chương trình

  • - Tư vấn và giải đáp thắc mắc phụ huynh
  • - Kiểm tra trình độ
  • - Tham gia trò chơi tiếng anh bổ ích cho bé;
  • - Đăng ký các khóa học (tặng học phí 20% và ba lô)
  • - Dự tiệc buffet miễn phí

Mời quý phụ huynh tham khảo lịch khai giảng các lớp học Tiếng Anh tại quầy tư vấn trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ . xem tại đây